Các loại nước hoa ô tô và cách sử dụng hiệu quả

manage 22/01/2018

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại nước hoa dành cho ô tô khác nhau, chính vì thế khiến cho người dùng khó phân biệt được đâu là dòng nước hoa chính hãng và không chính hãng. Vậy nên trong bài viết này Royal Scents sẽ đưa đến cho người dùng bài viết về các loại nước hoa ô tô và cách sử dụng hiệu quả nhất.

05

Chiếc xe của bạn đang chứa rất nhiều đồ đạc, những thứ tạo mùi như ghế da, mùi hôi cơ thể, mùi thức ăn, mùi đồ áo dơ bẩn, mùi thảm chân, mùi nước uống,… Tất cả dễ dàng tạo ra những mùi hôi khó chịu, vi khuẩn dễ phát sinh.

Hơn nữa, nếu bạn là một tay lái thích hút thuốc lá thì việc giải quyết mùi khói là vấn đề cần ưu tiên, nhằm bảo vệ sức khoẻ của những người thân yêu đi cùng. Với những tái xế lái xe taxi, công việc tất bật cả ngày, mồ hôi và mùi cơ thể dễ dàng gây ra sự khó chịu cho khách hàng. Một tips nhỏ, hãy dùng nước hoa xe hơi hoặc các loại tinh dầu thơm thấm vào các đồ vật bằng vải, đặt lên xe, giúp toả mùi hương cho cả ngày thanh mát.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều dòng nước hoa để cho bạn có thể lựa chọn, với đầy đủ nguồn gốc xuất xứ và chất lượng. Các loại nước hoa ô tô mà bạn có thể tham khảo như:

– Nước hoa ô tô Royal Scents

– Nước hoa ô tô Aroma Car

– Nước hoa ô tô Areon

Cách sử dụng nước hoa ô tô sao cho hiệu quả nhất:

Trong một thời gian ngắn thì không nên sử dụng nhiều loại nước hoa trên một chiếc xe.
Nếu dùng nước hoa trong xe thì nên chọn loại gần giống mùi nước hoa sử dụng trên cơ thể.
Khi trời nắng nóng thì không nên chọn loại nước hoa có mùi hương gắt, mà phải chọn mùi thơm mát, thoang thoảng sẽ tạo cảm giác an toàn.
Nên dùng đúng thương hiệu nước hoa với xe mình đang chạy nếu thích những loại nước hoa đi kèm cùng với logo thương hiệu xe,…
Ngày nay, việc sử dụng nước hoa ô tô cao cấp trở nên phổ biến. Thị trường cũng đa dạng các sản phẩm từ trong nước tới nước ngoài. Tuy nhiên, vì quá nhiều mức giá và nguồn gốc khác nhau, lẫn những tính toán trong kinh doanh, các dòng nước hoa dành cho xe hơi cũng phân ra nhiều loại khác nhau. Tìm kiếm một sản phẩm tốt với mức giá phải chăng và thể hiện được cá tính chủ xe làm bạn trở nên bối rối giữa muôn vàn lựa chọn.

Hãy tưởng tượng một ngày đẹp trời, bạn đang làm việc trong căn phòng máy lạnh và có ai đó đem vào phòng một hũ mắm tôm thì sao nhỉ? Toàn bộ căn phòng sẽ bị “thất thủ” bởi mùi mắm tôm đó và bạn ngay lập tức sẽ rời khỏi bàn làm việc để chạy nhanh ra ngoài phải không. Đùa một chút thôi, nhưng khi các mùi thiết bị, đồ áo, thức ăn,.. để lâu ngày dẫn tới những mùi hôi, khiến chiếc xe của bạn trở thành nỗi bực dọc. Điều đó chẳng đáng chút nào khi bạn đã bỏ ra hàng đống tiền để tận hưởng những chặng đường trong một không gian riêng tư và mát mẻ hơn.

Vì trong phòng máy lạnh được thiết kế kín và hoạt động xả hút của máy lạnh không triệt để khiến phòng ám mùi rất lâu. Dựa trên nguyên lý hoạt động của căn phòng lạnh, khoang xe ô tô cũng vậy, cũng là thiết kế kín, máy lạnh xả hút ngắn ngủi, nếu vô tình bạn mang một đồ vật gì đó có mùi thì lập tức việc lái xe trở thành ác mộng. Do vậy, đa số các tài xê thường mở lọc gió và điều hòa cho xe để không khí trở nên trong lành và dịu mát hơn tuy nhiên trong quá trình lái xe, không thể nào không đi qua các khu vực ô nhiễm, nơi có nhiều khói xe, bụi bẩn, nếu mở lọc gió trong lúc này thì còn kinh khủng hơn cả không bật.

Hiểu được điều đó, ngành nước hoa ô tô được sinh ra nhằm giải quyết vấn đề mùi hôi cho ô tô, giúp tài xế và người ngồi trong xe oto có được một bầu không khí thoải mái và dịu mát khi phải đi ô tô vào những nơi không mấy thơm tho, sạch sẽ.

Hi vọng bài viết trên đã mang tới cho các bạn chút hiểu biết thêm về các loại nước hoa ô tô và cách sử dụng hiệu quả dành cho xe của mình. Chúc các bạn sẽ có những giây phút bình yên trên mọi nẻo đường.

#cacloainuochoaoto #nuochoaoto #nuochoaotocaocap #nuochoaotohanoi #cuahangnuochoaoto