Cách phòng tránh chuột vào khoang máy ô tô hiệu quả

Vào 1 ngày đẹp trời, bạn mở lắp Capo ra và thấy chuột đã làm tổ trong đó, không những vậy chúng còn cắn dây điện của bạn nữa. Trong trường hợp đó bạn sẽ xử lý ra sao? và làm cách nào để có thể phòng tránh chuột vào khoang máy hiệu quả đặc biệt là vào mùa đông.

Trong bài viết này, Royal Scents sẽ giới thiệu đến bạn một trong những cách hữu dụng thường được sử dụng nhằm ngăn cho loài chuột không thể tiến gần hơn đến chiếc xe của bạn.

Tinh dầu bạc hà đuổi chuột có thật sự hiệu quả ? Nó có thể được sử dụng như một thuốc đuổi chuột hiệu quả không ? Câu trả lời là CÓ ! nó thật sự hoạt động hiệu quả, nhưng phải dùng đúng cách ! OKE.

Nguyên lí của việc đuổi chuột bằng tinh dầu bạc hà là khi chuột hoạt động mắt của nó luôn mở, tinh dầu bạc hà làm cay mắt nó khi tiếp xúc gần bởi thế nó mất phương hướng và sợ hãi với điều đó. Ngoài ra Menthol trong tinh dầu bạc hà kích thích khoang mũi của chuột khiến chúng rất khó chịu. Và chúng sẽ tránh xa những khu vực có mùi mạnh.

Tôi cũng có 1 lời khuyên: đừng để ý đến những người hay phản biện hoặc yêu cầu bồi thường, hay thắc mắc rằng tại sao họ sử dụng phương pháp này không hiệu quả ? Vấn đề là họ đang làm sai hoặc đang mong đợi chỉ với 1 vài lá bạc hà để làm con chuột chạy ra khỏi nhà bạn.

Tôi sẽ chỉ cách cho bạn thấy làm thế nào để đạt được kết quả bằng cách dành thời gian cho phương pháp tôi giới thiệu ngay dưới đây.

TÔI CÓ 5 LỜI KHUYÊN CHO BẠN KHI DÙNG PHƯƠNG PHÁP DÙNG TINH DẦU BẠC HÀ ĐUỔI CHUỘT

1. Mua đúng loại tinh dầu bạc hà nguyên chất

Hãy chắc chắn rằng bạn đã mua được tinh dầu bạc hà nguyên chất 100% hoặc một loại dầu được thiết kế để đuổi chuột ( gần đây có 1 vài người chia sẻ hỗn hợp tinh dầu ngọc am + bạc hà để thay thế) sao cũng được nhưng hãy đảm bảo rằng bạn đã mua tinh dầu nguyên chất loại tốt. Có một gợi ý với sản phẩm của Lam Hà. Vào đây nếu bạn đang tìm câu hỏi: tinh dầu bạc hà đuổi chuột mua ở đâu ?

2. Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng đúng Tinh Dầu Bạc Hà

Điều này được nhắc lại nhiều lần, vì thật sự nó quan trọng, mùi hương bạc hà cần phải đủ mạnh để hoạt động như một thứ ngăn chặn. hơn nữa nó sẽ giúp đạt hiệu quả cao hơn trong trường hợp này – ĐUỔI CHUỘT. Tôi đề nghị dùng ít nhất 5 giọt tinh dầu bạc hà cho 1 quả bóng bông. Đừng tiếc nhé !

3. Chọn đúng vị trí

Đây là các thứ tự quan trọng tôi liệt kê cho bạn nhé:

Đường ra vào nhà: Đặt quả bóng bông tẩm tinh dầu bạc hà ( tôi gọi tắt là Bóng Bạc Hà) vào những khu vực mà con chuột có thể ra vào nhà ( tiếp nối giữa nhà của bạn và vùng xung quanh), đây là một bước rất quan trọng mà bạn không thể bỏ qua. Bạn muốn con chuột biết đến có mùi bạc hà ngăn chặn chúng trước khi chúng thực hiện cuộc xâm nhập vào nhà, tuy đơn giản nhưng đây là điều mà hầu hết mọi người bỏ lỡ ( hãy chú ý cả những lỗ gió và đường dây diện nếu chuột có thể xâm nhập), tuy nhiên nếu đã có chuột trong nhà, chúng sẽ không dời đi bởi vì bạn có quả Bóng Bạc Hà ở một vài góc, nó sẽ tìm đến các góc khác, nơi mà bạn bỏ quên hoặc không ngờ đến !

Chặn đường chuột chạy trong nhà: Trong nhà sẽ có những con đường chuột di chuyển và liên lạc với nhau, đó thường là những góc tối có đồ đạc kê che chắn trong nhà. Cần phải chặn con đường này bằng Bóng Bạc Hà, vừa để chúng dễ lỗ diện, vừa để chúng cảm thấy không còn an toàn khi di chuyển trong nhà nữa !

Những khu vực mới, những khu vực dễ bị tấn công: Cuối cùng, những vật dụng và những nơi ẩn nấp mà chúng có thể phá hoại tanh bành ( hốc tủ quần áo, ti vi, ô tô..) là nơi bạn cần đặt quả Bóng Bạc Hà. Trong khi bạn kết hợp với một số phương pháp bẫy chuột khác, bạn hãy sử dụng phương pháp này để ngăn chặn chuột trốn vào các khu vực mới.

Như vậy bạn đã biết làm sao để có thể đuổi chuột ra khỏi khoang máy ô tô cũng như một số nơi trong nhà bạn rồi chứ. Để được tư vấn và hỗ trợ kỹ hơn nữa, bạn vui lòng liên hệ theo Hotline 0943457882 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn được rõ hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ